Truly Vietnam
Liên hệ mua hàng : (+84) 98 848 0564
Sản phẩm: 0

THÀNH PHẦN BÁNH PÍA CAN XẠI

Ngày: 17/04/2018 lúc 13:44PM

THÀNH PHẦN BÁNH PÍA CAN XẠI

Bánh Pía có nguồn gốc từ bánh trung thu của người Triều Châu. Pía có gốc từ tiếng Triều Châu “pi-é’, âm Hán Việt có nghĩa là bánh.

Nguyên vật liệu: lá cải muối, mứt bí đỏ, mỡ heo, đậu xanh, bột mì,

Hương vị: Ngọt mặn đậm đà

Khối lượng tịnh: 350gr

Hạn sử dụng: 20 ngày kể từ ngày sản xuất, bánh Pía dùng ngon nhất là từ ngày thứ 7 đến ngày thứ 15 tính từ ngày sản xuất.

Bánh pía ngon nhất là khi dùng chung với trà nóng và cùng tâm sự với những người thân yêu.

 

Bánh Nam An
BÌNH LUẬN