Truly Vietnam
Liên hệ mua hàng : (+84) 28 7301 5586
Sản phẩm: 0

QUÀ TẶNG Ý NGHĨA TRONG DỊP TRUNG THU

Ngày: 17/04/2018 lúc 13:48PM

QUÀ TẶNG Ý NGHĨA TRONG DỊP TRUNG THU

Tết Trung Thu là một trong những lễ hội văn hóa không thể thiếu trong mỗi gia đình người Việt, đó cũng là dịp mọi người sum họp, gắn kết gần nhau hơn, bất kể là gia đình, người thân, bạn bè, đồng nghiệp, đó còn là dịp mọi người có thể bày tỏ với nhau sự trân trọng qua những món quà đầy ý nghĩa.

Hiện nay, không khó để bạn có thể chọn một món quà thật ý nghĩa trong ngày lễ Trung thu. Một món quà mang lại nhiều tình cảm, sự yêu thương và sự trân quý đến với người thân và bạn bè. Hãy để Truy Vietnam mang đến bạn sự lựa chọn đặc biệt và khác lạ - Bánh Pía Can Xại.

Bánh Pía Can Xại – Sự lựa chọn tinh tế trong dịp Trung Thu

Với nhiều lựa chọn khác nhau trong dịp Trung thu này, bánh Pía Can Xại sẽ mang đến khách hàng sự lựa chọn mới lạ thay thế các loại bánh, hoa quả, rượu,…

Banh Pía Can Xại có vị mặn cuả củ cải muối kết hợp với vị ngọt của đậu xanh và đã tạo nên hương vị mặn ngọt đậm đà, tinh tế khác với các loại bánh pía khác.

Thương hiệu Truly Việt Nam cung cấp loại bánh thuần Việt phù thể hiện sự quan tâm chân thành và sự trân trọng bởi vì thiết kế độc đáo và chất lượng sản phẩm.

Bánh Pía Can Xại - Chia sẻ những cung bậc cảm xúc bên người thân

Bánh Pía Can Xại - ngồi vây quần bên nhau trong ngày trung thu, cùng nhâm nhi một ít bánh pía và trà nóng, kể nhau nnghe những câu chuyện vui, tâm sự với gia đình, rước đèn cùng con cháu là niềm hạnh phúc thật sự đối với những ai đang sống cùng gia đình, và cũng là món quà ý nghĩa từ phương xa cho những ai đang ở xa gia đình.

Hãy đến với Truly Vietnam để được sở hữu sản pẩm ý nghĩa trong dịp Trung thu cùng với người thân yêu.

 

 

Bánh Nam An
BÌNH LUẬN
Bài viết mới