Truly Vietnam
Liên hệ mua hàng : (+84) 28 7301 5586
Sản phẩm: 0

PÍA TRULY

Ngày: 17/04/2018 lúc 12:01PM

PÍA TRULY

Pía là loại bánh được kết hợp với đậu xanh, củ cải muối với mỡ heo, trứng muối được gọi là bánh Pía Can Xại - Pía Truly.

Để tạo nên một hương vị bánh pía Can Xại đúng chất, Truly Vietnam đã kết hợp với sự tinh tế của thợ làm bánh để tạo ra loại bánh vị mặn đậm đà, tinh tế, khác với các loại bánh pía ngọt thông thường. Truly Vietnam rất chú trọng đến thời gian nướng bánh, nhân bánh, trứng muối, phần vỏ ngoài của bánh,…

Pía Truly có hai lớp. Lớp bên ngoài  gọi là lớp vỏ lụa, có in chữ và hoa văn, phải thật mỏng và dễ tróc khi bóc vỏ. Lớp thứ hai còn quan trọng hơn. Cán mỏng quá thì không giữ nổi nhân bánh, cán dày thì không đạt yêu cầu, ăn không ngon. Nhân bánh phải được hòa quyện với các nguyên liệu để tạo nên độ mặn mà, tinh tế và hấp dẫn về màu sắc.

Thực khách sẽ được thưởng thức Pía Truly - hương vị truyền thống đã bị thất lạc, Pía Truly kết hợp với trà nóng cũng được xem là một nghệ thuật thưởng thức bánh cũng để lại một dư vị khó quên đối với các thực khách ghiền ăn bánh pía.

Truly Vietnam mang đến cảm nhận mới về các loại bánh Việt. Cung cấp loại bánh thuần Việt phù hợp thể hiện sự quan tâm chân thành và sự trân trọng bởi vì thiết kế sản phẩm và sự độc đáo của chất lượng sản phẩm

Truly Vietnam mang tính cách thương hiệu là: mộc mạc, tinh tế, hiện đại và sang trọng.

 

Bánh Nam An
BÌNH LUẬN
Bài viết mới