Truly Vietnam
Liên hệ mua hàng : (+84) 28 7301 5586
Sản phẩm: 0

PÍA MÂM QUẢ

Ngày: 17/04/2018 lúc 14:39PM

PÍA MÂM QUẢ

PÍA MÂM QUẢ

Pía mâm quả là loại bánh pía phổ biến và là đặc sản của miền Tây. Bánh Pía được thay thế cho bánh phu thuê trong các dịp đám hỏi, đám cưới ở miền Tây.

Pía mâm quả tượng trưng những điều may mắn, thuận vợ thuận chồng, làm ăn phát tài, cuộc sống ấm no và phát tài phát lộc.

Pía mâm quả có vỏ ngoài mỏng được in chữ hỷ trên mặt bánh, tùy theo nhu cầu của thực khách hiện nay. Pía mâm quả đã tạo được không khí hôn lễ.

Pía mâm quả là loại bánh ngọt phổ biến và rất ưa chuộng ở miền Tây với nhiều hương vị khác nhau – mang đậm nét sống vui vẻ, phóng khoáng của người dân miền sông nước.

Pía mâm quả được phổ biến rộng rãi ở miền Nam, dễ tìm kiếm, dễ thay thế với chất lượng tốt, mẫu mã đẹp và cơ sở sản xuất uy tín.

PÍA TRULY

Pía Truly tạo ra hương vị truyền thống của bánh pía Can Xại.

Pía Truy được phân phối đọc quyền từ Truly Vietnam, mang đến giá trị đích thực, phù hợp làm quà, trang trí tiệc cưới, mâm quả,…

Bánh pía Truly mang vị mặn ngọt, không qua ngọt và không quá béo, tạo cảm giác dễ chịu cho thực khách.

Truly Vietnam chú trọng chặt chẽ trong các khâu sản xuất, nguyên liệu được chọn lựa kĩ, đóng gói bao bì, thiết kế bao bì sang trọng – mang đến sự tinh tế trong từng món quà, từng mâm quả,….

Bánh pía được thưởng thức ngon nhất là khi thực khách thưởng thức chung với tách trà nóng – nghệ thuật thưởng thức hương vị Việt.

Bánh pía có lớp vỏ mềm, nhân bánh truyền thống được tạo ra từ những nghệ nhân làm bánh chuyên nghiệp – họ rất chú trọng đến thời gian nướng bánh, nhân bánh, trứng muối, phần vỏ ngoài của bánh,…

Hãy để Truly Vietnam mang đến những sản phẩm bánh pía với chất lượng tốt, giá thành hợp lý, dễ thay thế, sử dụng và không làm mất đi nét đẹp truyền thống của người Việt trong ngày cưới với những mâm quả cưới đúng chất miền Nam.

Bánh Nam An
BÌNH LUẬN
Bài viết mới