Truly Vietnam
Liên hệ mua hàng : (+84) 28 7301 5586
Sản phẩm: 0

PÍA CAN XẠI - BÍ QUYẾT TẶNG QUÀ CHO SẾP TRONG DỊP TRUNG THU

Ngày: 17/04/2018 lúc 14:50PM

PÍA CAN XẠI - BÍ QUYẾT TẶNG QUÀ CHO SẾP TRONG DỊP TRUNG THU

Mua gì để làm quà tặng cho sếp? đây là câu hỏi thường gặp với khá nhiều người đặc biệt là nhân viên cấp dưới muốn thể hiện tấm lòng với cấp trên và lãnh đạo. Mỗi dịp tết nguyên đán, tết trung thu, ngày tất niên cuối năm,… những ngày lễ không tên khác như sinh nhật, tân gia,… tùy vào mối quan hệ giữa bạn và cấp trên của mình mà những thủ tục trên có thể tăng thêm hoặc lược giảm bớt. Tuy nhiên, tết trung thu là ngày tết đoàn viên của cả dân tộc, bạn không thể bỏ qua dịp lễ này. Hãy để Truly Vietnam – chúng tôi tư vấn và mang lại bí quyết tặng quà cho sếp.

Một số vấn đề hay gặp và bạn cần chú ý như:

+ Việc tặng quà cho sếp đôi khi giống như con dao hai lưỡi, có thể gây rắc rối cho bạn. Để tránh gây ra tác dụng ngược, bạn nên tìm hiểu trước văn hóa quà tặng trong công ty hay nơi bạn làm việc, thường các công ty nhà nước việc biếu tặng quà trong các dịp lễ thường phổ biến hơn.

+ Nhiều người không biết mua gì nên chọn đại một món quà như một chai rượu ngoại đắc tiền với bề ngoài láng bóng để làm quà tặng – nó có thể tạo tác dụng phụ nếu như sếp bạn có bệnh về tim mạch, hay những bện ảnh hưởng do rượu bia,… Hãy tìm hiểu nhu cầu và sở thích của sếp để lựa chọn những món quà phù hợp.

+ Đôi khi tặng những món quà như bánh trung thu, bánh pía thì quá thường so với những món quà đắc tiền khác. Nhưng, trong dịp Trung thu thì hãy lựa chọn những món quà “bình thường” này để tạo nên một không khí ấm cũng, phù hợp với lễ hội trung thu.


Hiện nay, bánh pía đang được lựa chọn nhiều hơn trong dịp trung thu thay vì bánh trung thu. Bánh pía Can Xại mang đến hương vị đặc biệt kết hợp mặn ngọt tinh tế, ít ngọt, phù hợp với các sếp nữ và nam.

+ Đối với sếp nữ có thể sử dụng ít ngọt tránh việc tăng cân, hay giữ vóc dáng.

+ Đối với sếp nam thì có thể nhâm nhi bánh và uống trà cùng với gia đình thì thật hạnh phúc cho những người vợ và gia đình vì những ngày này cũng được xem là thời gian nghỉ ngơi.

Bánh pía Can Xại được thiết kế với bao bì sang trọng – rất phù hợp làm quà tặng ý nghĩa cho các sếp và cấp lãnh đạo.

Hãy đến với Truly Vietnam để sở hữu những món quà ý nghĩa và độc đáo này.

TRULY VIỆT NAM

Địa chỉ : 19 Nhiêu Tứ, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Hotline : (+84) 91 888 7958

Email : hello@lifeisgood.com

Website:www.trulyvietnam.vn

Bánh Nam An
BÌNH LUẬN
Bài viết mới