Truly Vietnam
Liên hệ mua hàng : (+84) 28 7301 5586
Sản phẩm: 0

PÍA CAN XẠI - BÍ QUYẾT TẶNG QUÀ

Ngày: 17/04/2018 lúc 15:00PM

PÍA CAN XẠI - BÍ QUYẾT TẶNG QUÀ

Cách chia sẻ tình cảm với người thân yêu

Các dịp lễ trong năm hay những ngày quan trọng là thời gian đặc biệt để mọi người chia sẻ tâm tình với những người thân yêu với những lời chúc tròn đầy, viên mãn. Cách chọn quà tùy theo sở thích của người thân mà mình chọn loại bánh phù hợp. Nếu thích hương vị mới lạ mặn - ngọt đậm đà thì hãy chọn bánh pía Can Xại có trứng muối. Nếu thích hương vị nhẹ - ít ngọt thì hãy chọn bánh pía Can Xại không có trứng.

Trân trọng tình đối tác

Hiện nay, mỗi quan hệ được vun đắp nhiều hơn thông qua mối quan hệ đối tác, khách hàng. Đối với đối tác, khách hàng – tặng những món quà mang ý nghĩa thông điệp, vừa với chi phí thường được chọn lựa kỹ. Với thiết kế sang trọng, mẫu mã đẹp của Truly Vietnam – Bánh Pía Can Xại thì sẽ mang lại sự hài lòng đến khách hàng. Quà ý nghĩa hơn là được tặng kèm với gói trà ngon và 1 tấm thiệp xinh cũng là cách tặng quà chu đáo và tinh tế mà bạn đã dành đến khách hàng, đối tác.

Kết nối đội ngũ nhân viên

Hiện nay, đối với nhiều doanh nghiệp, nhân viên trong công ty rất được quý doanh nghiệp quan tâm, để xây dựng và gắn kết mối quan hệ giữa lãnh đạo và nhân viên, các cấp ban lãnh đạo đã tạo điều kiện và biết cách xây dựng tình gắn kết. Một món quà ý nghĩa trong dịp ý nghĩa, hay 1 món quà đơn thuần chỉ là món ăn – cũng mang lại sự gắn kết. Tiêu chí hàng đầu của các doanh nghiệp chọn quà là phải hợp vệ sinh, đảm bảo chất lượng, đảm bảo mẫu mã và gần gũi với mọi người. Hãy để Truly Vietnam mang đến quý doanh nghiệp món quà tinh tế - Bánh Pía Can Xại – sự kết hợp mặn ngọt đậm đà.

Việc chọn quà thật sự rất ý nghĩa và cũng mang lại không ít suy nghĩ cho người tặng qua nào là mua quà gì tặng sếp? Mua như vậy có được không? Mua như vậy có mắc quá không hay rẻ quá không? Mua quà gì cho hợp túi tiền? …Hãy để Truly Vietnam đem đến món quà ý nghĩa và tinh tế cho những vấn đề đau đầu này nhé – Bánh pía Can Xại.

 

 

Bánh Nam An
BÌNH LUẬN
Bài viết mới