Truly Vietnam
Liên hệ mua hàng : (+84) 28 7301 5586
Sản phẩm: 0

BÁNH PÍA SÓC TRĂNG

Ngày: 17/04/2018 lúc 15:22PM

BÁNH PÍA SÓC TRĂNG | BÁNH PÍA TRULY

Nếu kể đến các loại ngọt nổi tiếng miền Tây thì không thể thiếu bánh pía Sóc Trăng. Bánh Pía Sóc Trăng không chỉ nổi tiếng trong nước mà còn theo chân người Việt sang tận Mỹ - vùng Dallas, Texas.

Bánh pía Sóc Trăng có nguồn gốc từ bánh trung thu của người Triều Châu, những chiếc bánh pía nguyên thủy với hương vị truyền thống của đậu xanh, nhân thịt heo trộn với mỡ heo.

Do thị hiếu và nhu cầu của người tiêu dùng, bánh pía Sóc Trăng có thêm thành phần hương mới lạ như: sầu riêng, khoai môn, lòng đỏ trứng muối, lạp xưởng,… Nhưng đến với Truly Vietnam, thực khách sẽ được thưởng thức hương vị truyền thống đã bị thất lạc, bánh pía hương vị mặn - ngọt đậm đà đặc trưng của củ cải muối và có tên gọi là Bánh Pía Can Xại.

HIện nay, Bánh pía Sóc Trăng được phổ biến nhiều hơn và đang trở thành món ăn vặt ưa thích của nhiều thực khách với nhiều hương vị khác nhau.

Bánh Pía Sóc Trăng | Bánh Pía Truly

Bánh Pía Truly là sự kết hợp của hương vị truyền thống của bánh pía Can Xại và nghệ thuật làm bánh chuyên nghiệp của đội ngũ Truly Vietnam.

Bánh Pía Truly được sản xuất và đóng gói chuyên nghiệp. Họp bánh pía được thiết kế sang trọng, phong cách hiện đại phù hợp làm những món quà ý nghĩa tặng người thân, đồng nghiệp, đối tác,...

Hãy đến với Truly Vietnam để được sở hữu món bánh pía ngon và đậm chất truyền thống này nhé.

 

Bánh Nam An
BÌNH LUẬN
Bài viết mới