Truly Vietnam
Liên hệ mua hàng : (+84) 28 7301 5586
Sản phẩm: 0

BÁNH PÍA MÂM QUẢ

Ngày: 17/04/2018 lúc 13:32PM

BÁNH PÍA MÂM QUẢ

BÁNH PÍA MÂM QUẢ

Bánh pía Mâm quả là việc rất quan trọng trong Cưới hỏi truyền thống của người Việt Nam

Bánh pía mâm quả là loại bánh pía phổ biến, đặc sản của miền Tây. Bánh Pía rất được ưa chuộng và được sử dụng làm loại bánh đặc trưng trong Cưới hỏi của người miền Tây.

Bánh Pía được thay thế trong các mâm quả trong ngày cưới của người miền Nam. Bánh Pía tượng trưng những điều may mắn, thuận vợ thuận chồng làm ăn phát tài, luôn sống trong sự vui vẻ, trẻ trung cuộc sống, và phát tài phát lộc.

Bánh pía mâm quả được phổ biến rộng rãi ở miền Nam, dễ tìm kiếm, dễ thay thế với chất lượng tốt, mẫu mã đẹp và cơ sở sản xuất uy tín.

BÁNH PÍA SÓC TRĂNG

Bánh pía Sóc Trăng không quá ngọt và không quá béo, khiến thực khách có thể tận hưởng hương vị mặn ngọt, không có cảm giác ngán

Bánh pía Sóc Trăng kết hợp với thương hiệu Truly Vietnam tập trung khai thác hương vị truyền thống của bánh pía Truly.

Bánh pía có lớp vỏ mềm, nhân bánh truyền thống được tạo ra từ những nghệ nhân làm bánh chuyên nghiệp – họ rất chú trọng đến thời gian nướng bánh, nhân bánh, trứng muối, phần vỏ ngoài của bánh,…

Bánh Pía Truly được phân phối bởi thương hiệu Truly Vietnam và được chú ý đến từng khâu sản xuất bánh.

Hãy để Truly Vietnam mang đến những sản phẩm bánh pía với chất lượng tốt, giá thành hợp lý, dễ thay thế, sử dụng và không làm mất đi nét đẹp truyền thống của người Việt trong ngày cưới với những mâm quả cưới đúng chất miền Nam.

Bánh Nam An
BÌNH LUẬN
Bài viết mới