Truly Vietnam
Liên hệ mua hàng : (+84) 28 7301 5586
Sản phẩm: 0

Bánh Pía Can Xại Truly Vietnam - Có Trứng Muối

Ngày: 17/04/2018 lúc 16:21PM

Bánh Pía

Pía Can Xại

Bánh Pía có nguồn gốc từ bánh trung thu của người Triều Châu. Pía có gốc từ tiếng Triều Châu “pi-é’, âm Hán Việt có nghĩa là bánh.

Bánh Pía cổ truyền được làm thủ công với nhân vị mặn ngọt hài hòa và mùi thơm rất riêng. Loại bánh này có tên gọi là Pía Can Xại. Công thức bánh bí truyền được chia sẻ gồm: nhân lá cải muối kết hợp với mỡ heo và các loại thảo mộc tạo sự tươi ngon được bọc trong lớp đậu xanh nghiền nhuyễn ủ ngọt để bảo quản bánh và bên ngoài là lớp bột đã nhào nặng rất công phu. Lớp bột này được làm rất kỹ để khi nướng bánh chín trở thành nhiều lớp da mỏng nên bánh còn có tên gọi là bánh Lột Da. Chúng tôi tình cờ yêu cầu thêm trứng muối vào Pía Can Xại, tạo nên sự kết hợp tuyệt vời.

Bánh Nam An
BÌNH LUẬN
Bài viết mới