Truly Vietnam
Liên hệ mua hàng : (+84) 28 7301 5586
Sản phẩm: 0

Bánh Pía Can Xại

Ngày: 17/04/2018 lúc 13:23PM

Bánh Pía Can Xại 

Bánh Pía là món bánh đặc sắc của dân tộc Hoa và là đặc sản nổi tiếng của Sóc Trăng, Bánh Pía được người dân nơi đây làm và sản xuất bán cho khách hàng dần trở thành nét văn hoá của vùng miền.

Bánh Pía Truly của Truly Việt Nam là một trong số những sản phẩm đặc trưng ấy, Bánh Pía Truly được chúng tôi tụ họp tinh hoa sản xuất đóng gói một cách chuyên nghiệp nhất.

Bánh Pía Can Xại Vietnam được Truly tìm kiếm khôi phục và giới thiệu đến tất cả quý khách hàng, hứa hẹn mang đến món bánh ngon nhất, đẹp mắt nhất, an toàn nhất.

Bánh Pía Truly được làm thủ công với nhân vị mặn ngọt hài hòa và mùi thơm rất riêng. Loại bánh này có tên gọi là Pía Can Xại. Công thức bánh bí truyền được chia sẻ gồm: nhân lá cải muối kết hợp với mỡ heo và các loại thảo mộc tạo sự tươi ngon được bọc trong lớp đậu xanh nghiền nhuyễn ủ ngọt để bảo quản bánh và bên ngoài là lớp bột đã nhào nặng rất công phu.

Lớp bột này được làm rất kỹ để khi nướng bánh chín trở thành nhiều lớp da mỏng nên bánh còn có tên gọi là bánh Lột Da. Chúng tôi tình cờ yêu cầu thêm trứng muối vào Pía Can Xại, tạo nên sự kết hợp tuyệt vời.

Bánh Pía Truly Việt Nam

Bánh pía là loại bánh đặc trưng của người miền Tây trong các dịp quan trọng của mỗi gia đình như: cưới hỏi tượng trưng cho sự đoàn tụ. Hiện nay bánh Pía được phổ biến hơn qua các vùng miền Nam, Trung và Tây Nguyên.

Bánh pía Can Xại kết hợp với trà nóng cũng được xem là một nghệ thuật thưởng thức bánh cũng để lại một dư vị khó quên đối với các thực khách ghiền ăn bánh pía.

Bánh Pía Can Xại | Bánh Pía Truly Việt Nam

Để tạo nên một hương vị bánh pía Can Xại đúng chất thì người thợ làm bánh rất chú trọng đến thời gian nướng bánh, nhân bánh, trứng muối, phần vỏ ngoài của bánh,…

Bánh Pía Can Xại có hai lớp. Lớp bên ngoài gọi là lớp vỏ lụa, có in chữ và hoa văn, phải thật mỏng và dễ tróc khi bóc vỏ. Lớp thứ hai còn quan trọng hơn. Cán mỏng quá thì không giữ nổi nhân bánh, cán dày thì không đạt yêu cầu, ăn không ngon. Nhân bánh phải được hòa quyện với các nguyên liệu để tạo nên độ mặn mà, tinh tế và hấp dẫn về màu sắc.

Chúng tôi Truly Việt Nam chuyên cung cấp phân phối bánh pía can xại để khách hàng đặt sự lựa chọn đầu tiên khi nghỉ đến bánh Pía hay quà tặng hay mâm quả đám hỏi.

Hãy đến với Truly Vietnam để được sở hữu món bánh pía ngon và đậm chất truyền thống này nhé.


Bánh Nam An
BÌNH LUẬN
Bài viết mới