Truly Vietnam
Liên hệ mua hàng : (+84) 28 7301 5586
Sản phẩm: 0

BÁNH PÍA ĂN VẶT

Ngày: 17/04/2018 lúc 15:25PM

BÁNH PÍA ĂN VẶT

BÁNH PÍA ĂN VẶT

Bánh Pía ăn vặt là bánh món ăn vặt đang thu hút các thực khách thích ăn bánh ngọt trong khu vực miền Nam.

Bánh pía cũng thuộc loại bánh ăn vặt nổi tiếng của người dân vùng sông nước, tạo ra hương vị dân quê, dân dã.

Bánh pía là đặc sản của miền Tây, tập trung ở vùng Sóc Trăng.

Bánh pía ăn vặt đang trở thành món ăn vặt của các dân văn phòng, công sở ở các tỉnh thành miền Nam, tạo xu hướng mới trong ẩm thực ăn vặt miền Nam.

Bánh pía thu hút thực khách từ hương vị Việt ngon miệng, dễ ghiền, dân quê. Hương vị ngọt của Sầu riêng, ngọt bùi của khoai môn, hạt sen và ngọt mặn của bánh Pía Can Xại.

BÁNH PÍA CAN XẠI

Bánh pía Can Xại được tạo ra từ sự kết hợp giữa nghệ nhân làm bánh và Truly Vietnam. Bánh pía Can Xại có vị mặn – ngọt, tạo ra hương vị lạ, ít ngọt dành cho các thực khách thích bánh pía mà không sợ bị tăng cân.

Bánh pía Can Xại được thiết kế và sản xuất giống như những loại bánh pía khác, nhìn đơn giản nhưng mang vẻ gần gũi đến với thực khách có sở thích đam mê ăn uống.

Bánh pía Can Xại cũng góp phần trong bánh ăn vặt cho gia đình miền Nam, đặc biệt bánh pía chỉ mang chút ngọt pha với chút mặn.

Bánh pía Can Xại có hương vị ngon mặn là lạ. Bánh pía Can Xại rất thích hợp trong những ngày mưa rơi nhẹ nhẹ của Sài thành. Ngồi nhìn mưa và nhâm nhi miếng bánh pía ngon với ly trà nóng cùng bạn bè, người thân thì sẽ làm giảm bớt sự nặng trĩu trong những ngày mưa này.

Hãy đến với Truly Vietnam để sở hữu và thưởng thức bánh pía ăn vặt ngon này nhé.

Bánh Nam An
BÌNH LUẬN
Bài viết mới