Bánh Pía Truly Vietnam
Liên hệ mua hàng : (+84) 28 7301 5586

BÁNH PÍA

Ngày: 17/04/2018 lúc 11:44AM

Bánh Pía

Bánh pía là một trong những đặc sản của Sóc Trăng, Bánh Pía do người Hoa di cư vào Miền Nam sáng tạo ra.

Bánh Pía được làm từ bột mì, đậu xanh với mỡ heo, và sầu riêng. Tùy theo vùng miền bánh pía còn có tên gọi khác là bánh lột da.

Người sản xuất thường in tên hoặc nhãn hiệu của nơi xuất xứ lên mặt bánh pía.

Do thị hiếu và nhu cầu của người tiêu dùng, bánh pía có thêm thành phần hương liệu khác nhau như: Bánh pía sầu riêng, Bánh pía khoai môn, Bánh pía thịt Lạp, Bánh pía đậu xanh,… Nhưng đến với Truly Vietnam, thực khách sẽ được thưởng thức hương vị truyền thống đã bị thất lạc, bánh pía hương vị mặn - ngọt đậm đà đặc trưng của củ cải muối và có tên gọi là Bánh Pía Can Xại.

Bánh Pía Truly | Bánh Pía Can Xại

Bánh Pía được thay thế trong các mâm quả trong ngày cưới của người miền Nam. Bánh Pía tượng trưng những điều may mắn, thuận vợ thuận chồng làm ăn phát tài, luôn sống trong sự vui vẻ, trẻ trung cuộc sống, và phát tài phát lộc.

HIện nay, bánh pía được phổ biến nhiều hơn và đang trở thành món ăn vặt ưa thích của nhiều thực khách với nhiều hương vị khác nhau. Bạn đang muốn đặt mâm quả bánh để đám hỏi, dặm ngõ vị ngọt ngào, vị đầm ấm của bánh pía truly sẽ làm bạn hài lòng.

Bánh Pía đối với chúng tôi không phải là món ăn thông thường, Bánh Pía can xại đối với chúng tôi đó là một văn hoá của quê nhà.

Bánh Pía Truly được trưng bày và bán ở mọi miền đất nước, hãy cảm nhận sự tận tâm của chúng tôi trong từng chiếc bánh.

Hãy đến với Truly Vietnam để được sở hữu món bánh pía ngon và đậm chất truyền thống này nhé.

Bánh Nam An
BÌNH LUẬN