Bánh Pía Truly Vietnam
Liên hệ mua hàng : (+84) 28 7301 5586

BÁNH NGON

Ngày: 17/04/2018 lúc 11:32AM

BÁNH NGON

Bánh ngon là chiếc bánh được tạo ra bằng tất cả niềm đam mê  yêu nghề và sáng tạo của một người nghệ nhân, nó chứa đựng  một tình cảm kỳ diệu  với biết bao nỗi niềm. Vậy như thế nào là đạt tiêu chuẩn của một chiếc bánh ngon?

Tiêu chí đánh giá bánh ngon

Thứ nhất, tiêu chí hàng đầu là sức khỏe của người tiêu dùng. Người nghệ nhân rất chú trọng đến việc lựa chọn nguyên liệu tốt và phù hợp với sức khỏe của người tiêu dùng. Bên cạnh đó, việc vệ sinh trong khâu sản xuất cũng góp phần trong việc tạo chiếc bánh ngon.

Thứ hai, mùi vị đặc trưng của các nguyên liệu phải hòa quyện vào nhau, tạo nên một khẩu vị khác biệt  để tạo ấn tượng ban đầu khi thưởng thức bánh, nhưng ấn tượng ban đầu thì không đủ, phải cộng thêm hương vị tuyệt vời lâu dài.

Tiếp theo là chú ý đến khâu trình bày và trang trí bánh. Với nhu cầu của thực khách ngày nay ngon thì chưa đủ đánh vào thị hiếu của người tiêu dùng, mà phải đánh mạnh vào hình thức trang trí. Trang trí đẹp mắt sẽ tạo được ấn tượng lựa chọn ban đầu.

Bánh ngon được tạo ra rất kì công và chu đáo của người nghệ nhân.

Bánh ngon Truly Vietnam

Đến với Truly Vietnam, chúng tôi sẽ giới thiệu đến thực khách một sự kết hợp giữa nghệ nhân Truly Vietnam và bánh pía tạo nên loại Bánh pía Truly – mang hương vị mặn ngọt đậm đà.

Bánh Pía Truly được trang trí và đóng gói sang trọng với túi bánh Zipper – mang lại vẻ trang trọng của Truly Vietnam dành đến khách hàng.

Hãy đến với Truly Vietnam để sở hữu những chiếc bánh ngon- bánh pía Truly đầy sang trọng này nhé.

Bánh Nam An
BÌNH LUẬN