Truly Vietnam
Liên hệ mua hàng : (+84) 28 7301 5586
Sản phẩm: 0

BÁNH ĂN VẶT MIỀN TÂY

Ngày: 17/04/2018 lúc 12:10PM

BÁNH ĂN VẶT MIỀN TÂY | ĐẶC SẢN BÁNH PÍA SÓC TRĂNG

Bánh ăn vặt Miền Tây

Bánh ăn vặt miền Tây là những món ăn vặt nổi tiếng,  đặc sản của vùng vùng sông nước miền Tây.

Miền Tây nổi tiếng với nhiều loại bánh cũng như những món ăn vặt như: bánh gan, bánh lá mít, bánh tai yến,  bánh chuối nướng, bánh in, bánh cống, bánh ống, mè láo, bánh gừng, bánh tầm bì, bánh pía,… mỗi loại đều mang hương vị thơm ngon khác nhau nhưng không kém phần hấp dẫn thu hút thực khách.

Bánh ăn vặt Miền Tây tập trung ở các tỉnh như: Sóc Trăng, Tiền Giang, Kiên Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Bạc Liêu,…được tạo ra từ bàn tay khéo léo của những con người ngọt ngào miền Tây.

Đặc sản bánh Pía Sóc Trăng

Đặc sản bánh pía là đặc sản của vùng đất Sóc Trăng. Bánh pía có nguồn gốc từ người Trung Hoa, họ di cư vào miền Nam và sáng tạo ra loại bánh pía ngon ngọt này.

Đặc sản bánh pía Sóc Trăng được chế biến cho phù hợp với khẩu vị của người miền Tây – vị ngọt của các nguyên liệu sẵn có.

Bánh Pía Can Xại

Theo nhu cầu thưởng thức bánh pía, thợ làm bánh Truly Vietnam đã tạo ra dòng bánh pía ít ngọt, mang thêm hương vị mặn và có tên là bánh pía Can Xại.

Bánh pía Can Xại cũng giống các loại bánh pía khác về hình dáng và cách làm, nhưng phần nhân có thêm củ cải muối để tạo ra vị mặn, giảm bớt độ ngọt của bánh.

Tại Truly Viêt Nam, bánh Can Xại được sản xuất theo và đóng gói trong túi Zipper tiện dụng, mang đến thiết kế độc đáo và bắt mắt cho người dùng.

Hãy đến với Truly Vietnam để sở hữu loại bánh pía ngon của người dân ngọt ngào miền Tây này nhé.

Bánh Nam An
BÌNH LUẬN
Bài viết mới