Truly Vietnam
Liên hệ mua hàng : (+84) 28 7301 5586
Sản phẩm: 0

BÁNH ĂN VẶT CAN XẠI

Ngày: 17/04/2018 lúc 15:39PM

BÁNH ĂN VẶT CAN XẠI

Bánh ăn vặt Can Xại

Bánh ăn vặt Can Xại là bánh pía Can Xại được nhiều thực khách yêu thích và trở thành món ăn vặt ngọt mặn.

Bánh ăn vặt Can Xại là bánh pía có nguồn gốc từ Trung Hoa, do người Hoa di cư vào Miền Nam. Bánh Pía được làm từ bột mì, đậu xanh với mỡ heo, và sầu riêng. Tùy theo vùng miềnbánh pía còn có tên gọi khác là bánh lột da.

Bánh Can Xại là bánh pía được tạo ra theo nhu cầu thưởng thức bánh của thực khách. Bánh pía Can Xại giúp thực khách có thêm lựa chọn mới khi thưởng thức bánh pía với hương vị mặn ngọt, giảm được ngọt ngay của bánh pía hương sầu riêng.

Bánh pía Can Xại trở thành món bánh ăn vặt dành cho các thực khách thích bánh pía nhưng bánh ít ngọt.

Bánh Pía Can Xại

Bánh Can Xại là bánh pía có nhân mặn ngọt kết hợp các nguyên liệu như đậu xanh, củ cải muối với mỡ heo - tạo nên hương vị mặn ngọt đậm đà, tinh tế, khác với các loại bánh pía ngọt thông thường.

Bánh Can Xại đã được Truly Vietnam tập trung khai thác hương vị truyền thống của bánh pía. Tại Truly Vietnam, bánh Can Xại rất được chú trọng tới, với những nghệ nhân làm bánh chuyên nghiệp – họ rất chú trọng đến thời gian nướng bánh, nhân bánh, trứng muối, phần vỏ ngoài của bánh,….Người miền Nam thường gọi bánh Can Xại là bánh lột da.

Hiện nay, bánh Can Xại được phổ biến hơn và dần dần trở thành món bánh ưa chuộng, món quà ý nghĩa của mọi người dân Việt Nam. Hãy thưởng thức thật ngon cùng hương vị mặn mà – bánh Can Xại.

Bánh Nam An
BÌNH LUẬN
Bài viết mới