Truly Vietnam
Liên hệ mua hàng : (+84) 28 7301 5586
Sản phẩm: 0

Đặc sản Sóc Trăng - Bánh Pía Truly Vietnam tại Vietnammm

Ngày: 22/05/2018 lúc 16:14PM

Trong lĩnh vực giao đồ ăn thức uống tại Việt Nam, FOODY dường như đang chiếm lĩnh thị trường.

Thế nhưng, ít ai biết được, từ khi FOODY còn nho nhỏ, đang siêng năng tìm kiếm những quán ăn khắp hang cùng ngõ hẹp, chăm chút cho từng hình ảnh, review được đăng thì VIETNAMMM đã xuất hiện như một ông lớn, đổ bộ vào Việt Nam, khuấy động giới ẩm thực và khơi gợi một thói quen mới cho người tiêu dùng Việt.

Bánh Pía Truly Vietnam bắt tay với VIETNAMMM bởi sự chu đáo và lịch sự của hệ thống này.
Vậy nên, hãy dành chút thời gian cùng tìm hiểu về Pía trên VIETNAMMM nhé!

Banh-pia-ngon-dac-san-Soc-Trang-ban-tai-Vietnammm

Các thông tin cơ bản về Bánh Pía Truly Vietnam trên hệ thống Vietnammm được mô tả như bảng trên, bạn có thể tham khảo chi tiết hơn ở phần bên dưới


1. Thời gian và biểu phí giao hàng

Đối với hệ thống VIETNAMMM, thời gian giao hàng sẽ được sắp xếp giữa người mua và người bán. Vậy nên, thời gian giao hàng cực kỳ linh động, giao nhanh, hẹn giờ giao, hoặc hẹn ngày giao đều được.

Riêng Bánh Pía Truly Vietnam, trừ khi hết hàng, còn lại, Pía sẽ cố gắng cùng khách hàng sắp xếp để giao hàng đến thật khớp với thời gian đã hẹn.

Trên hệ thống VIETNAMMM, bánh Pía Truly Vietnam chỉ áp dụng giao hàng ở một số quận nhất định với mức phí cố định được liệt kê dưới đây:

  • Q. Tân Bình, Q. Phú Nhuận: 10.000đ/đơn hàng
  • Q. 3, Q. 10: 15.000đ/đơn hàng
  • Q. 1, Q. 5, Q. 11: 25.000đ/đơn hàng
  • Q. Tân Phú: 30.000đ/đơn hàng
  • ➡️Q. 4, Q. 6: 35.000đ/đơn hàng
  • Q. Bình Thạnh, Q. Gò Vấp: 40.000đ/đơn hàng

2. Giá bán và cách thức đóng gói, vận chuyển

Hiện tại, giá bán của bánh Pía Truly Vietnam gần như đã được đồng bộ trên đa số các sàn thương mại điện tử, vì vậy, các bạn có thể dễ dàng lựa chọn kênh bán hàng nào có phí ship tối ưu hơn để đặt hàng.

Vì chỉ giao hàng trong khu vực nội thành Tp. HCM, sản phẩm được đóng gói đơn giản, không bao gói kỹ lưỡng, kín bưng như sản phẩm giao đi TIKILAZADA.


3. Ưu và nhược điểm khi đặt hàng qua VIETNAMMM
Ưu điểm của VIETNAMMM phải nói đến đầu tiên là ứng xử cực kỳ lịch sự và tận tình của nhân viên tổng đài, hãy thử đặt đơn hàng, có khi ghiền nghe điện thoại luôn nha.

Hiện nay, VIETNAMMM cũng có rất nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá đối với nhiều nhà hàng, quán ăn, các bạn nên thử, nhé.

Nhược điểm, dành riêng đối với sản phẩm bánh Pía Truly Vietnam trên VIETNAMMM là việc giới hạn khu vực giao hàng.

Những bài viết về bánh Pía trên các sàn thương mại điện tử sẽ được cập nhật thường xuyên, giúp các bạn có thêm thông tin, thuận tiện hơn trong việc quyết định mua hàng với sự lựa chọn hợp lý nhất.

Bánh Pía Truly Vietnam
BÌNH LUẬN
Bài viết mới