Truly Vietnam
Liên hệ mua hàng : (+84) 28 7301 5586
Sản phẩm: 0

Thông tin về Bánh Pía Truly Vietnam tại TIKI

Ngày: 18/05/2018 lúc 17:54PM

Sản phẩm bánh Pía Truly Vietnam hiện được bán ở nhiều kênh bán hàng, và những sàn thương mại điện tử cũng không ngoại lệ. Bài viết này, chúng tôi sẽ gửi đến bạn các thông tin chi tiết về bánh Pía Truly Vietnam hiện đang bán trên TIKI nhé!


1. Thông tin về sản phẩm Bánh Pía Can Xại Truly Vietnam

Hiện tại, TIKI có bán sản phẩm Bánh Pía Can Xại có Trứng Muối của Bánh Pía Truly Vietnam với giá tương đối mềm, giá có thể dao động tùy thuộc vào các chương trình khuyến mãi của TIKI.


Bánh Pía của Truly Vietnam được bán tại TIKI sẽ được đóng gói cẩn thận. Túi bánh và giỏ xách được gói trong bong bóng khí, đóng hộp kỹ lưỡng, gọn gàng, tinh tươm trước khi giao đến khách hàng. Vậy nên, túi bánh được giao đi vẫn đảm bảo về mặt hình thức, khách hàng có thể yên tâm biếu tặng.


2. Hỗ trợ giao hàng

Sản phẩm của Pía ở TIKI hiện chỉ giao hàng ở khu vực Tp. HCM, bao gồm toàn bộ các quận, huyện, kể cả Củ Chi, Nhà Bè, Hóc Môn, Cần Giờ...

Thông thường, sẽ mất 1 - 2 ngày để TIKI giao bánh Pía đến với khách hàng, nhưng mỗi khi có các chương trình khuyến mãi, event của TIKI, thời gian giao hàng có thể lâu hơn do lượng đơn hàng quá lớn.

TIKI có lựa chọn TIKINOW, khi chọn dịch vụ này, bánh sẽ được giao trong không quá 2 giờ (có áp dụng tùy theo khu vực) với giá 29k/đơn hàng, hoặc có thể đặt dịch vụ theo tháng, năm.

Đơn hàng từ 150k trở lên sẽ được freeship (Bánh Pía trên TIKI chỉ hoạt động ở khu vực Tp. HCM nên bài viết này, chúng tôi chỉ lưu ý đến việc tính phí quanh quanh khu vực thành phố).

Đơn hàng dưới 150k thì phí ship là 12k, sẽ có phụ phí nếu hàng cồng kềnh. Mấy cái này bên TIKI có thông tin rất rõ ràng, cả nhà yên tâm tham khảo nhé!
Banh-Pia-ngon-chat-luong-lam-qua-tang-Ti-ki

Một số thông tin cơ bản về bánh Pía Truly Vietnam tại sàn thương mại điện tử TIKI


3. Hình thức bán hàng của Bánh Pía Truly Vietnam hiện tại trên TIKI

Về hình thức bán hàng thì bánh Pía được nhập vào kho hàng của TIKI, và khi có đơn hàng, shipper của TIKI sẽ giao bánh đến khách hàng.


4. Ưu nhược điểm khi đặt bánh Pía trên TIKI

  • Ưu thế của TIKI là dịch vụ giao nhanh trong 2 giờ (tiết kiệm thời gian, công sức đi đến cửa hàng và vận chuyển hàng hóa khi chọn mua nhiều mặt hàng cùng một lúc).
  • Nhược điểm của TIKI là vì phải nhập hàng vào kho, hệ thống kiểm đếm số lượng nhập, trả các kiểu nên đôi lúc hay hết hàng tạm thời trong 1 - 2 ngày.


Vậy nên, nếu cần các mặt hàng nhu yếu phẩm, bánh kẹo... cần giao nhanh thì TIKI sẽ là một lựa chọn tốt với dịch vụ TIKINOW.


Và tốt hơn hết, để loại trừ các trường hợp chậm giao hàng, gây ảnh hưởng đến chất lượng bánh Pía khi nhận hàng, quý khách hàng nên lựa chọn giao hàng nhanh, hoặc khi gặp sự cố, hãy liên hệ trực tiếp với Bánh Pía Truly Vietnam để được đổi sản phẩm tốt nhất.


Bánh Pía Truly Vietnam luôn tin rằng, chất lượng sản phẩm tốt phải đi cùng với dịch vụ tốt. Vậy nên, đừng ngại khi liên hệ với chúng tôi các bạn nhé!

Bánh Pía Truly Vietnam
BÌNH LUẬN
Bài viết mới