Truly Vietnam
Liên hệ mua hàng : (+84) 28 7301 5586
Sản phẩm: 0

Bánh Pía Truly Vietnam có bán tại Lazada

Ngày: 19/05/2018 lúc 18:48PM

Trên sàn thương mại điện tử LAZADA, Bánh Pía Truly Vietnam hiện có sản phẩm Bánh Pía Can Xại có Trứng Muối và Bánh Pía Sầu Riêng có Trứng Muối với mức giá tương đối đồng đều với giá trên các trang bán hàng online khác như TIKI, FOODY...


Giá thành sản phẩm có thể dao động tùy thuộc vào các chương trình mà LAZADA tổ chức.


1. Địa bàn giao hàng bánh Pía Truly tại LAZADA
Đối với sản phẩm Bánh Pía Truly Vietnam, LAZADA nhận giao hàng trên địa bàn khá rộng bao gồm 22 tỉnh thành phía Nam từ Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Phước, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Tây Ninh, Bình Dương, Tp. HCM, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Trà Vinh, An Giang, Cần Thơ, Hậu Giang, Sóc Trăng, Kiên Giang, Bạc Liêu, đến Cà Mau.


2. Thời gian và phí giao hàng
Thời gian giao hàng của LAZADA, đối với đơn hàng tại Tp. HCM sẽ nằm trong khoảng 2 - 3 ngày kể từ khi nhà cung cấp xác nhận đơn hàng. Đối với đơn hàng tỉnh, thời gian giao hàng có thể sẽ kéo dài hơn, lên đến khoảng 7 ngày. Tất cả các thông tin về thời gian giao hàng đều là ước tính, shipper có thể giao hàng sớm hơn dự kiến.
Mua-banh-pia-ngon-tai-lazada

Lazada hỗ trợ giao bánh Pía Truly Vietnam trên địa bàn khá rộng, với phí vận chuyển phải chăng


Phí ship đối với các đơn hàng LAZADA thường khá mềm. Hiện tại, LAZADA áp dụng freeship cho các đơn hàng giao tại Tp. HCM, các đơn hàng đi tỉnh, phí giao hàng nằm trong khoảng 15 - 25k, chưa tính phí hàng cồng kềnh, quá khổ. Riêng với bánh Pía, thông thường sẽ không nằm trong nhóm hàng cồng kềnh.


3. Hình thức bán hàng
Về hình thức bán hàng, nhà cung cấp đóng gói hàng một cách cẩn thận, gọn gàng, gửi đến các địa điểm nhận hàng của LAZADA và sau đó các đối tác vận chuyển sẽ giao hàng đến khách hàng.


4. Ưu nhược điểm khi đặt bánh Pía trên LAZADA

Ưu điểm của LAZADA là khả năng giao hàng diện rộng, phí ship mềm, luôn đảm bảo có hàng trên hệ thống, hay có các mã, coupon khuyến mãi tổng hợp trên các website.

Nhược điểm là khó kiểm tra tình trạng đơn hàng đã đi đến bước nào (xác nhận, soạn hàng, giao cho vận chuyển…)

Vậy nên, LAZADA sẽ phù hợp đối với các khách mua sản phẩm để sử dụng, thuộc các tỉnh thành phía Nam, không phải Tp. HCM, không cần gấp.

Hiện tại, bánh Pía Truly Vietnam trên sàn LAZADA do chính công ty Bánh Nam An trực tiếp bán, không có các trung gian khác bán cùng sản phẩm trên LAZADA.

Bánh Pía Truly Vietnam
BÌNH LUẬN
Bài viết mới