Truly Vietnam
Liên hệ mua hàng : (+84) 28 7301 5586
Sản phẩm: 0

Dễ dàng đặt hàng Bánh Pía Truly Vietnam với Foody

Ngày: 22/05/2018 lúc 16:14PM

Khi nhắc đến những ông lớn trong lĩnh vực thương mại điện tử thì TIKI và LAZADA dường như chiếm lĩnh thị trường với sự đa dạng các nhà cung cấp và sản phẩm. 

Tuy nhiên, riêng với mảng ăn uống, ăn vặt văn phòng, giao đồ ăn thức uống, FOODY sẽ là một lựa chọn khá hoàn hảo đối với các khách hàng thuộc khu vực nội thành Tp. HCM. Không thể thoát khỏi sức hút đó, Bánh Pía Truly Vietnam chẳng thể làm ngơ trước FOODY.De-dang-dat-hang-banh-pia-Truly-Vietnam-tai-Foody


1. Tổng quan về sản phẩm bánh Pía

Giá thành các sản phẩm bánh Pía của Truly Vietnam ở FOODY dường như ngang bằng với giá bán lẻ đề nghị của Công ty Bánh Nam An, hiện ở mức cực kỳ cạnh tranh.

Việc đặt hàng thông qua website ứng dụng di động của FOODY cũng khá tiện dụng, kèm theo đó là khả năng giao hàng nhanh chóng cùng với độ phủ rộng tạo cho FOODY một lợi thế mà các website và ứng dụng đặt hàng ăn uống khác khó có thể theo kịp.

2. Phí giao hàng và cách thức đóng gói của bánh Pía Truly Vietnam tại FOODY

Vì cửa hàng của Bánh Pía Truly Vietnam nằm ở Tp. HCM nên FOODY chỉ hỗ trợ giao hàng đối với các địa điểm thuộc khu vực nội thành, và một số điểm ở Thủ Đức. 

Phí giao hàng tối thiểu cho mỗi đơn hàng là 15.000đ, mỗi km cộng thêm sẽ được tính phí xê xích từ 5.000đ đến 7.000đ tùy theo lượng cung - cầu lúc khách hàng đặt hàng.

bánh Pía Truly Vietnam chỉ giao trong thành phố nên sản phẩm được đóng gói đơn giản, túi, hộp bánh đi kèm với giỏ xách, không đóng gói trong bong bóng khí và thùng carton.

3. Một số ưu, nhược điểm

Ưu điểm của FOODY ắt hẳn là nhanh, gọn, chưa kể đến các mã khuyến mãi thường xuyên xuất hiện ở nhiều trang web và các ứng dụng di động.


Nhược điểm của FOODY có thể kể sơ sơ như giới hạn về mặt địa lý, chỉ giao hàng trong thành phố, và, ừ thì, lâu lâu shipper đi mãi mà không đến nơi giao hàng.

Bánh Pía Truly Vietnam
BÌNH LUẬN
Bài viết mới