Truly Vietnam
Liên hệ mua hàng : (+84) 28 7301 5586
Sản phẩm: 0

Đôi dòng về Bánh Pía Truly Vietnam loại sản xuất dây chuyền

Ngày: 22/11/2018 lúc 14:50PM

Banh-Pia-Can-Xai-Sau-Rieng-Dac-San-Soc-Trang-tai-TP-HCM

Sau khi từng bước ổn định sản phẩm Bánh Pía Truly Vietnam sản xuất thủ công, sản phẩm Bánh Pía Truly Vietnam sản xuất dây chuyền cũng được rất nhiều khách hàng ủng hộ bởi một số sự thuận tiện của sản phẩm được nêu ra dưới đây:

🍀 Giá thành giảm đi ít nhiều (95.000đ so với 112.000đ) nhờ giảm thiểu chi phí nhân công và các hoạt động lưu kho, vận chuyển.
🍀 Bánh Pía được sản xuất trong dây chuyền vô trùng, khép kín nên giữ được lâu hơn trong điều kiện bao bì nguyên vẹn, không móp, rách... (50 - 60 ngày so với 18 - 20 ngày).
🍀 Hai loại Pía Sầu Riêng trứng và Pía Sầu Riêng chay được gia giảm một chút xíu độ ngọt để đạt được vị bánh ngọt thanh, dễ chịu hơn hẳn so với nhiều loại Bánh Pía khác. 

Đây thực sự là một cố gắng rất lớn của Bánh Pía Truly Vietnam bởi độ ngọt của nhân Bánh Pía góp phần bảo quản bánh được lâu hơn, vậy nên việc điều chỉnh, cân bằng lại độ ngọt ít nhiều gây ảnh hưởng đến quá trình bảo quản bánh.

Vậy nên, nếu bạn đang phân vân khi chọn Bánh Pía Truly Vietnam làm quà biếu, nhiều ưu tư về việc mang Bánh Pía đi thật xa, biếu tặng người thân ở nước ngoài, tặng bạn bè ở xa... suy nghĩ thử về sản phẩm Bánh Pía sản xuất dây chuyền của Truly Vietnam nhé.

À, lưu ý chút xíu là bên mình vẫn chưa thành công với sản phẩm Bánh Pía Can Xại sản xuất dây chuyền, vì phần sốt lá cải muối và mỡ heo cực kỳ khó xử lý… Vậy nên chỉ có bánh Sầu Riêng trứng và Sầu Riêng chay thôi.

Pía sẽ cố gắng cải thiện sản phẩm nhiều hơn nữa để không ngừng cho ra đời những lứa Bánh Pía tốt hơn.

Cảm ơn cả nhà đã luôn tin tưởng và ủng hộ Bánh Pía Truly Vietnam.

Nhân tiện, Pía vẫn luôn có cả Bánh Pía thủ công và Bánh Pía dây chuyền nhé!

Bánh Pía Truly Vietnam
BÌNH LUẬN
Bài viết mới