Truly Vietnam
Liên hệ mua hàng : (+84) 28 7301 5586
Sản phẩm: 0

Bánh Pía Truly Vietnam trân quý những người thầy

Ngày: 15/11/2018 lúc 10:07AM

Chắc hẳn rồi một lúc nào đấy trong cuộc đời, bạn sẽ nhận ra mình thật sự quý một người thầy, hoặc là nhiều hơn nữa.

Banh-Pia-Truly-Vietnam-mung-ngay-nha-giao-Viet-Nam-20-11

Một người thầy thực sự không đơn thuần là người dạy kiến thức phổ thông ở trường, ở giảng đường… Người thầy ấy có thể hiện diện ở bất cứ đâu, bất cứ lĩnh vực nào, từ người bạn chung bước trên giảng đường đại học, đến người đồng nghiệp trong công ty, người thợ làm bánh cần mẫn nắn nón những chiếc bánh thơm ngon hay những anh sales tất tả ngược xuôi ngoài đường với mong muốn bán hàng tốt hơn... Họ sẽ cho ta những lời khuyên, đưa ra những thử thách, động viên, điều chỉnh, giúp chúng ta tiến bộ từng ngày.

Đó là người mà chúng ta có thể dành hàng giờ trò chuyện không dứt, và cứ mỗi phút giây cùng trao đổi đó, ta lại học hỏi thêm được bao điều. Họ luôn xuất hiện khi chúng ta cảm thấy vướng mắc và trắc trở trong cuộc sống. Họ là người thầy, người đồng nghiệp, người bạn mà ta sẽ trân quý suốt cuộc đời.

Vậy đấy, 20 tháng 11 là để tri ân Nhà giáo, nhưng rộng hơn nữa, hãy ngẫm lại, nhớ về người thầy của mỗi chúng ta, lên một cuộc hẹn, cùng ăn miếng bánh, uống ngụm trà, sẻ chia về trải nghiệm cuộc sống, về những mục tiêu tương lai… Biết đâu đấy, ta lại là một người thầy của ai đó quanh ta!

Và đang phân vân kiếm tìm một món quà nhỏ, ghé Bánh Pía Truly Vietnam, chọn một túi bánh ưng ý, Pía Sầu Riêng cho người thích bánh ngọt, Pía Can Xại cho bạn không hảo sầu riêng, và chuộng vị mặn. Thử nhé! Để có thời gian ngồi bên nhau!

Bánh Pía Truly Vietnam
BÌNH LUẬN
Bài viết mới