Truly Vietnam
Liên hệ mua hàng : (+84) 28 7301 5586
Sản phẩm: 0

Bánh Pía trong mâm cỗ ngày cưới

Ngày: 08/06/2017 lúc 14:32PM

Người Việt Nam rất coi trọng lễ nghĩa, đặc biệt trong các dịp ma chay, cưới hỏi.


Tuy nhiên, xã hội đang ngày càng phát triển, các phong tục, tập quán đang dần thay đổi, quan niệm sống của con người cũng đổi thay nhưng không vì thế mà mâm cỗ cưới mất đi giá trị của nó.


Một mâm cỗ cưới đơn giản, tiết kiệm nhưng vẫn đủ trang trọng, chỉn chu là điều mà rất nhiều cặp vợ chồng sắp cưới lưu tâm.


Banh-pia-cuoi-hoi-dam-cuoi-banh-pia-trong-mam-coMâm cỗ cưới sẽ gồm rất nhiều loại như mâm trà rượu, mâm trái cây… và không thể thiếu mâm bánh. Bánh trong mâm cỗ cưới có thể tùy theo vùng miền mà dùng bánh Phu Thê (Xu xê) hay bánh đậu xanh, bánh Pía…


Riêng với người miền Nam, bánh Pía được sử dụng nhiều với ý nghĩa tượng trưng cho sự viên mãn, may mắn, vợ chồng hòa thuận, cuộc sống đủ đầy…


Nhận thấy nhu cầu thiết thực của khách hàng, bánh Pía Truly Vietnam đã sản xuất và hoàn thiện dần các sản phẩm chuyên biệt dành cho mâm cỗ cưới.


Bánh Pía Truly Vietnam sẽ luôn đồng hành cùng các cặp vợ chồng sắp cưới, xin được gửi gắm chút lòng thành của quê hương với hi vọng góp một phần nho nhỏ vào sự trọn vẹn trong ngày cưới của các bạn.

Bánh Pía Truly Vietnam
BÌNH LUẬN
Bài viết mới