Truly Vietnam
Liên hệ mua hàng : (+84) 28 7301 5586
Sản phẩm: 0

Bánh Pía Sầu Riêng Truly Vietnam

Ngày: 08/05/2018 lúc 14:38PM

So với Pía Can Xại, Pía Sầu Riêng là đứa em sinh sau đẻ muộn. Tuy nhiên, bánh Pía Sầu Riêng lại có một lượng người hâm mộ đông đảo và nồng nhiệt đến nỗi khi nhắc đến bánh Pía, mọi người luôn nghĩ ngay đến bánh Pía Sầu Riêng.

Và để đáp lại sự hưởng ứng nồng hậu đó, rất nhiều sản phẩm bánh Pía Sầu Riêng đã ra đời.

Những tưởng bánh Pía Sầu Riêng Truly Vietnam sẽ hòa lẫn trong hằng hà sa số những người anh em của mình, nhưng không, bánh Pía Sầu Riêng Truly Vietnam vẫn luôn có những điểm khác biệt.


Banh-pia-sau-rieng-truly-vietnam-thom-ngon-mua-lam-qua-bieu-tang

Bao bì của bánh Pía Truly Vietnam luôn được chuẩn bị tỉ mỉ, đáp ứng nhu cầu mua làm quà biếu của khách hàng


Tương tự bánh Pía Can Xại, vẫn là phần vỏ bánh mỏng, nhẹ, nhiều lớp xếp chồng, vẫn là nhân đậu xanh nghiền sánh mịn và mềm mại, nhưng ngôi sao ẩn trong phần nhân ấy với hương thơm nhẹ, vị béo bùi là những thớ sầu riêng tươi ngọt ngào.

Trong nhân bánh, đậu xanh được cà nhuyễn, ngào đường với lửa vừa, quậy cho chín đều để giữ được màu vàng sáng, phần đậu dẻo ngọt và không khô.
Sầu riêng được quết lấy phần cơm dày vàng ươm rồi xào thật kỹ với mỡ heo (hoặc dầu thực vật - đối với bánh chay) để tạo nên một hỗn hợp thơm lừng, béo, ngọt quyến rũ. 

Sau đấy, hỗn hợp được phối trộn với đậu xanh đã quậy đều, mềm mịn, mứt bí giòn ngọt..., nặn thành những viên nhân tròn nhỏ, ép dẹt để bọc vào đấy một lòng đỏ trứng muối vừa chín tới, màu đỏ sậm và trong veo.


Banh-pia-sau-rieng-bao-bi-lich-su-phu-hop-lam-qua-bieu

Phần nhân dẻo, ngọt, đượm hương sầu riêng tươi là điểm khác biệt hoàn toàn của bánh Pía Sầu Riêng Truly Vietnam


Pía Sầu Riêng là một biến thể thành công và đậm chất Việt Nam của bánh Pía. Dĩ nhiên, điểm ấn tượng nhất của bánh Pía Sầu Riêng là phần nhân sầu riêng tươi.

Sầu riêng phải thơm và béo mới được xem là đạt chuẩn. Một số loại sầu riêng chỉ ngọt, không thơm sẽ không đủ chuẩn để làm nhân bánh. Hương vị của sầu riêng tươi dẫu nhẹ nhàng nhưng cực kỳ lưu luyến.

Khác với Pía Can Xại, Pía Sầu Riêng chỉ thuần một vị, ngọt ngào, béo thơm, hấp dẫn khó cưỡng. Những tín đồ sầu riêng sẽ cực kỳ am hiểu hương vị này.

Bạn biết đấy, Pía Can Xại và Pía Sầu Riêng tuy hai mà một, cả hai đồng hành như một biểu trưng của cuộc sống, lúc mặn mà, thi vị, lúc thăng hoa, đầy say mê. Bởi, món ngon, hay bánh Pía nói riêng là chính từ cuộc sống mà sinh ra!

Bánh Pía Truly Vietnam
BÌNH LUẬN
Bài viết mới