Truly Vietnam
Liên hệ mua hàng : (+84) 98 848 0564
Sản phẩm: 0

Bánh Pía Can Xại, lần đầu mới nghe?

Ngày: 07/06/2017 lúc 20:11PM

Bánh Pía có nguồn gốc từ bánh trung thu của người Triều Châu. Pía có gốc từ tiếng Triều Châu là “pi-é’, âm Hán Việt có nghĩa là bánh.


Bánh Pía cổ truyền được làm thủ công với nhân vị mặn ngọt hài hòa và mùi thơm rất riêng. Loại bánh này có tên gọi là Pía Can Xại.


Banh-pia-ngon-dac-san-Soc-Trang-ngon-nhat-Sai-Gon


Công thức bánh bí truyền được chia sẻ gồm nhân lá cải muối kết hợp với mỡ heo và các loại thảo mộc tạo thành loại nước sốt đậm đà nhất. Nhân bánh được bọc trong lớp đậu xanh nghiền nhuyễn ủ ngọt để hương vị thêm phần hấp dẫn.


Bên ngoài là lớp bột được nhào nặn rất công phu để khi nướng bánh, lớp vỏ ngoài trở thành nhiều lớp da mỏng nên bánh còn có tên gọi là bánh Lột Da.

Bánh Pía Truly Vietnam
BÌNH LUẬN